About us Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh:

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh của WINCO đã chuyển tới trụ sở mới tại

L81-24.OT12, Tòa nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh;

Để đáp ứng nhu cầu hoạt động phát triền mạnh mẽ của WINCO tại chi nhánh TP. Hồ chí Minh, WINCO đã chuyển tới toà nhà Landmark 81 khu Vinhomes Central Park. Tại đây WINCO có hơn 50 nhân sự gồm các Luật sư và chuyên gia WINCO có thể đáp ứng được hoạt động ngày càng phát triển của khách hàng trong các dịch vụ Sở hữu trí tuệ và Pháp lý của Thành phố HCM. nơi đang phát triển đầy năng động và là đầu tầu của nền Kinh tế Việt Nam với hơn 14 triệu dân.

Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt TP.HCM) hay Sài Gòn, là thành phố lớn nhất Việt Nam và là một siêu đô thị trong tương lai gần. Đây còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam.

Chi nhánh WINCO TP. Hồ Chí Minh Tọa lạc nơi “trái tim” của khu đô thị Vinhomes Central Park, địa chỉ Landmark 81 nằm tại vị trí quan trọng bậc nhất Sài Gòn khi bao trọn mặt tiền con đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, từ địa chỉ tòa nhà Landmark 81, bạn chỉ mất 3 phút di chuyển tới Khu đô thị mới Thủ Thiêm, 4 phút đến tuyến đường sắt Metro và 5 phút để tiếp cận đến trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. tòa nhà Landmark 81, trung tâm thương mại Vincom Center có tổng diện tích lên tới 59.000 m2, là nơi quy tụ của hơn 100 công ty, thương hiệu lớn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm, ẩm thực, giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Với vị thế này WINCO TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể đáp ứng các hoạt động dịch vụ pháp lý và Sở hữu trí tuệ hỗ trợ các doanh nghiệp lớn tầm cỡ tại TP. HCM.

Chào mừng bạn ghé thăm  WINCO chi nhánh tại TP. HCM.

 

    Liên hệ với chúng tôi

    Quý khách vui lòng điền thông tin vào form bên dưới.Chuyên viên hỗ trợ của Wincolaw sẽ tiếp nhận và trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất

    PROFESSIONALS
    Case studies
    INSIGHTS