• Giới thiệu
  • Lịch sử hình thành
  • Lãnh đạo
  • Hoạt động cộng đồng
  • Tình huống
GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT WINCO

Được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội, WINCO hiện là một công ty luật về sở hữu trí tuệ nổi tiếng tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi mở rộng sang các nước ASEAN như Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia và các nước khác trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ từ tra cứu, nộp đơn, duy trì hiệu lực, khiếu nại cho đến thực thi quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu, bản quyền tác giả với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Ngoài dịch vụ sở hữu trí tuệ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác trong các lĩnh vực thương mại, bất động sản, tài chính, thuế, lao động. Dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên gia và kỹ sư giỏi có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng khác nhau, chúng tôi đã luôn hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh tại Việt Nam một cách hiệu quả.

WINCO là thành viên của các Hiệp hội, Tổ chức trong nước và Quốc tế như: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA ), Hội luật gia Việt Nam (VAL), Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Châu á (ASEAN IPA ), Hiệp hội Luật sư sáng chế Châu á (APAA), Tổ chức Nhãn hiệu Quốc tế (INTA), Tổ chức Nhãn hiệu Cộng đồng Châu Âu (ECTA), Hiệp hội Bảo hộ quyền Sở hữu Trí tuệ Quốc tế (AIPPI), Hiệp hội Luật sư Liên Thái Bình Dương (IPBA), Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương (LawAsia), các Đoàn Luật sư Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, và các kỹ sư hàng đầu có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trợ giúp pháp lý cùng với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam, WINCO được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Tranh tụng, Tài chính-ngân hàng, Thuế, Thương mại… 

Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Trung thực, hiệu quả chất lượng cao và coi việc bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của chính mình.

  • Giới thiệu
    +
  • Giới thiệu
  • Giới thiệu
  • Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Kể từ khi thành lập năm 2002, WINCO đã không ngừng lớn mạnh trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật, Tư vấn đầu tư & kinh doanh, tranh tụng tại Tòa án.
tháng 05 năm 2002
WINCO khởi đầu là 1 Văn Phòng Luật sư tại 21 Vạn bảo, Ba Đình, Hà nội. Đội ngũ luật sư khi đó gồm khoảng 30 người hoạt động chủ yếu tại phía Bắc Việt Nam. Khi đó WINCO là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực SHTT.
Ngày 29 tháng 09 năm 2003
WINCO vươn mình vào phía Nam, thành lập Văn Phòng Đại diện mới tại TP. Hồ Chí Minh tọa tại Tòa nhà Harbour View, số 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng thời điểm đó, WINCO mở thêm chi nhánh Văn Phòng đại diện tại Hải Phòng – một trong hai thành phố cảng sầm uất nhất Việt Nam.
tháng 05 năm 2007
WINCO nhanh chóng mở rộng phát triển nhân sự, đặc biệt là ở các bộ phận về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ như Sáng chế, Nhãn hiệu, Bản quyền tác giả... WINCO trở thành một trong những công ty về Sở hữu trí tuệ phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 40 nhân sự. Chúng tôi chuyển tới trụ sở mới khang trang và rộng rãi hơn để đáp ứng nhu cầu phát triển nhân sự và công việc. Địa điểm mới tại 343 Đội Cấn, phường Liễu giai, Ba đình, Hà nội.
Ngày 09 tháng 06 năm 2017
Sau 15 năm kể từ khi thành lập năm 2002, WINCO đã trở thành một trong 5 hãng luật lớn nhất Việt Nam với hơn 150 nhân sự và hoạt động đa ngành tại Việt Nam, trong đó có hơn 100 nhân sự hoạt động lĩnh vực SHTT. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và số lượng nhân sự tăng nhanh chóng. WINCO đã tự xây dựng trụ sở hoạt động tại 54 Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu Hà nội. Lĩnh vực hoạt động chính vẫn là 2 mảng: 1. Tư vấn sở hữu trí tuệ, các hoạt động khiếu nại, tố tụng liên quan lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. 2. Tư vấn pháp lý dân sự, tranh tụng tại tòa, tư vấn các lĩnh vực đầu tư, Kinh tế và tài chính và các thủ tục liên quan.
Ngày 15 tháng 03 năm 2021
Vượt qua các khó khăn do Đại dịch COVID-19, WINCO vẫn tiếp tục phát triển và giữ vững các hoạt động của mình. Ngay trong quá trình Đại dịch Covid-19 hoành hành trên thế giới và Việt Nam, WINCO vẫn tiếp tục phát triển thêm các chi nhánh tại Tiền Giang, Phú Thọ và Miền Trung Việt Nam để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng phát triển. Trụ Sở mới tại TP. HCM được chuyển tới địa điểm mới: Văn Phòng Đại diện Công ty Luật TNHH WINCO: LM81-24.OT12 Tòa nhà Vinhomes Central Park 720A Điện - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh.
Giải thưởng, thành tích
Kể từ khi thành lập năm 2002, WINCO đã không ngừng lớn mạnh trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật, Tư vấn đầu tư & kinh doanh
Đội ngũ lãnh đạo
Kể từ khi thành lập năm 2002, WINCO đã không ngừng lớn mạnh trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Tư vấn sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật, Tư vấn đầu tư & kinh doanh
Hoạt động cộng đồng của WINCO
Nhân viên WINCO và chương trình hiến máu "Giọt hồng" tại Viện Huyết học truyền máu Trung Ương.
Hoạt động của WINCO.
Tin tức về WINCO
Báo chí và các phương tiện truyền thông nói về chúng tôi. Các vụ việc điển hình của WINCO.